Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Muốn iPhone không chậm, bạn nên xóa ứng dụng này ngay lập tức

Mới đây, theo một nghiên cứu từ Shefinds đã tiết lộ rằng, ứng dụng khiến iPhone chậm chạp sau thời gian sử dụng. Đó chính là Facebook, nó không chỉ khiến hiệu năng iPhone giảm mà còn gây ra hao pin.

Người dùng iPhone luôn tự hào bởi họ sở hữu hệ điều hành iOS luôn mang đến sự ổn định và mượt mà khi sử dụng. Tuy nhiên ít người biết rằng, nếu ứng dụng mà người sử dụng không được tối ưu với hệ điều hành. Theo thời gian máy của họ bị chậm là điều không thể tránh khỏi.

Vì vậy, theo nhà phân tích, Matt Zieminski, ứng dụng Facebook đang là nguyên nhân chính khiến các thiết bị iPhone bị giảm hiệu năng sử dụng và gây ra lỗi hao pin.

Để khắc phục tính trạng này, người dùng nên tắt ứng dụng Facebook khi không sử dụng. Hoặc đối với những người ít sử dụng, nên xóa hẳn Facebook để không làm ảnh hưởng đến hiệu năng của máy cũng như hạn chế tình trạng hao pin.

Bên cạnh đó, nhà phân tích Michael Bancroft đến từ Globalive cũng tiết lộ thêm rằng. Bên cạnh ứng dụng Facebook, các ứng dụng như YouTube, Snapchat, Instagram cũng là nguyên nhân khiến các thiết bị iPhone xảy ra lỗi hao pin sau 1 thời gian sử dụng.

Vì thế chúng tôi khuyên bạn rằng nếu thực sự không cần thiết sử dụng những ứng dụng này, bạn nên tắt đi khi không sử dụng hoặc xóa hẳn ứng dụng. Chỉ có vậy các thiết bị iPhone của bạn mới trở nên ổn định và mượt mà giống như lúc mới mua về.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sales Hotline: 0905.28.6789