✅Thay mặt kính – Màn hình iPhone tại Toàn Thịnh Đà Nẵng

Thay mặt kính Điện thoại là gì?

Cấu tạo màn hình iPhone

Màn hình là bộ phận quan trọng nhất của của chiếc smartphone. Tuy nhiên nó cũng là một bộ phận khá nhạy cảm, rất dễ vỡ, trầy nếu bạn bảo quản không cẩn thận. Sự cố mà nhiều người dùng đang gặp phải là điện thoại bị vỡ mặt kính hay bị loạn, liệt, đơ cảm ứng, khiến màn hình không sử dụng được.

Thay Mặt Kính điện thoại iPhone là công đoạn tách mặt kính ngoài bị nứt, vỡ, ép lại mặt kính mới vào phôi màn hình bằng máy chuyên dụng như máy tách kính, máy ép kính, máy hút chân không

Thay mặt kính iPhone áp dụng cho trường hợp:

Máy iPhone có màn hình zin chỉ bị nứt, vỡ mặt kính, và không hư cảm ứng. NHƯNG quan trọng nhất là màn hình hiển thị bên trong (LCD) không bị ảnh hưởng (không sọc, không có vết mực đen, màn LCD vẫn còn sáng tốt), thì khi đó quý khách chỉ cần thay mặt kính ngoài để giảm chi phí. (thay nguyên bộ màn hình chi phí sẽ rất cao)

Nếu ở thời điểm cách đây vài năm về trước thì việc chiếc điện thoại bị hư hỏng màn hình, nứt mặt kính khi mang máy đi sửa thường nhận được câu trả lời là thay nguyên bộ màn hình với giá không hề rẻ.

Nhưng hiện nay, công nghệ sửa chữa, ép kính điện thoại đã có bước tiến nhanh chóng nhờ có sự hỗ trợ của máy móc chuyên dùng, vật tư chất lượng trong ngành ép kính. 

Thay mặt kính – Màn hình iPhone tại Toàn Thịnh Đà Nẵng

Bảng giá Thay Mặt Kính iPhone tại Toàn Thịnh Đà Nẵng: 

Nhằm đáp ứng phục vụ nhu cầu sửa chữa, dịch vụ Khách hàng được tốt hơn. Công ty TOÀN THỊNH cũng đã nhập về rất nhiều loại máy móc hiện đại chuyên phục vụ cho việc thay kính điện thoại.

Với chi phí ép kính rẻ hơn khá nhiều so với thay màn hình nhất là với máy điện thoại chỉ bị nứt, bể mặt kính ngoài: chỉ cần ép, thay mặt kính điện thoại.

Sau khi thay ép lại mặt kính màn hình sẽ đẹp như zin máy, cảm ứng mượt.  Ngoài ra Công ty Toàn Thịnh có chế độ bảo hành 03 tháng khi thay mặt kính nếu bị bụi, bọt vào màn hình.

Thời gian đợi lấy máy chỉ từ 20-40 phút, hoặc thay màn hình điện thoại lấy ngay rất linh hoạt cho khách hàng.
Quý khách có nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ:

 – Zalo:  0905 32 6789 

 – FB:  iPhone Toàn Thịnh


Thay mặt kính – Màn hình iPad tại Toàn Thịnh

Bảng giá Thay Mặt Kính iPad tại Toàn Thịnh Đà Nẵng:

Thay mặt kính iPad tại Đà Nẵng
Thay mặt kính iPad tại Đà Nẵng

Thay Mặt Kính iPad Đà Nẵng

CÔNG TY TOÀN THỊNH

Địa chỉ: 39 đường Hàm Nghi, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng.
ĐT: 0905 32 6789 – 0905 28 6789 – 0905 153 999.

Chân thành cám ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng và ủng hộ Cty trong suốt chặng đường 15 năm qua!
Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ khách hàng,
Mọi thắc mắc, khiếu nại, phản ánh chất lượng dịch vụ, Quý khách vui lòng gọi:
Hotline: 0905 153 999 (ĐT/ Zalo)